Tắm tiên Phú Quốc? Bạn có đã thử chưa?

Được mệnh danh là đảo ngọc, Phú Quốc không chỉ mê hoặc du khách với biển xanh, cát trắng hay nắng vàng mà còn thu hút bởi rất nhiều điểm có một không hai. Bên cạnh đi cano, tàu, du thuyền để câu cá, câu mực, ngắm san hô, lặn biển, tắm tiên Phú Quốc nổi lên trong những năm gần đây đã kích thích được phần lớn du khách tò mò và thích táo bạo.

Tắm tiên Phú Quốc và thông tin bạn cần biết
Tắm tiên Phú Quốc và thông tin bạn cần biết

Tắm tiên chính là kiểu tắm cởi bỏ hết trang phục và hoàn toàn thoải mái nơi công cộng. Tuy nhiên, tắm tiên thường diễn ra ở nơi hoang dã, vắng vẻ, ít người, trong rừng sâu, có suối chảy qua hay thác nước đổ, đặc biệt là ở các bãi biển thoáng đãng. Nhiều người quan niệm rằng một lần tắm tiên ở đảo chắc chắn sẽ mãi lưu giữ lại những hồi ức đẹp đẽ nhất trong tâm trí.

Tắm tiên tồn tại ở khắp nơi trên thế giới nhưng phổ biến nhất ở các quốc gia phát triển thuộc châu Âu, châu Mỹ… Gần đây, thói quen tắm này đã lan sang cả các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, tắm tiên được xem là xu hướng trầm mình vào cảnh hoang dã của núi rừng, hùng vĩ của thác nước, trong lành của các dòng suối, vẻ thơ mộng của những bãi biển tuyệt đẹp… để hòa nhập vào thiên nhiên, dần dà trở thành một nét văn hóa mới và được đông đảo công chúng chấp nhận.

Bãi tắm đẹp và kín đáo
Bãi tắm đẹp và kín đáo

Tắm tiên Phú Quốc thú vị nhất chính là khi trải nghiệm ở Hòn Robinson Phú Quốc. Chính không gian hoang sơ gần như không một bóng người nơi đây đã kích thích được tinh thần thư thái và trút bỏ gánh nặng của du khách. Bạn cũng có thể ngụp lặn trên những con sóng, vào trong lòng biển ngắm nhìn những dải san hô đủ hình sáng, kích cỡ, màu sắc và đọng lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng về một chuyến tắm tiên trên hoang đảo.

Là thiên đường du lịch, vì thế ở Phú Quốc, dịch vụ nhà nghỉ khách sạn phát triển cực mạnh với nhiều hình thức khác nhau. Đi kèm theo đó, từ ăn uống đến vui chơi đều có mức chi phí phục vụ khác nhau. Duy chỉ có trên Hòn Robinson Phú Quốc, mọi thứ mới trở về gốc rễ bản nguyên nhất khi không còn thương mại tồn tại. Quá trình tắm tiên Phú Quốc vì thế cũng thư thái và tìm về bản thể sau những lo toan tính toán bộn bề. Thay vì phải bỏ ra ít nhất vài triệu để tắm hồ bơi tại các khu biệt thự hạng sang, tại sao chúng ta lại không hòa mình vào thiên nhiên một cách cởi mở và vô tư đến thế?

Địa điểm du lịch thú vị cho mọi người
Địa điểm du lịch thú vị cho mọi người

Với trải nghiệm tắm tiên Phú Quốc, bạn sẽ có những phút giây tắm tiên vô tư lự đầy riêng tư ở những bãi biển riêng kín đáo mà không sợ bị can thiệp hay quấy rầy từ những người ở xung quanh. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và có thể trong thời gian tới sẽ tạo ra thế mạnh cạnh tranh của du lịch nơi đây.

Loading...