Du ngoạn trên biển với tàu Phú Quốc độc đáo

Phú Quốc tuy không phải địa điểm du lịch mới mẻ nhưng rất được du khách yêu thích bởi thắng cảnh chưa bị khai thác dịch vụ quá nhiều nên vẫn còn lưu giữ nét hoang sơ rất thích hợp để khám phá. Bên cạnh việc thưởng thức những món hải sản đặc biệt tươi ngon, đến Phú Quốc mà không đi tàu Phú Quốc thì còn gì là thú vị.

Khám phá Phú Quốc trên biển
Khám phá Phú Quốc trên biển

Nói đến Phú Quốc, người ta nghĩ ngay đến thị trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu, bãi Sao xanh mướt màu ngọc lam ấm áp chứ ít ai nghĩ đến loại hình du lịch trên tàu Phú Quốc tham quan được nhiều thắng cảnh. Đi tàu Phú Quốc sẽ giúp bạn cảm nhận được rất nhiều điều mới mẻ sau chuyến đi cũng như ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè. Đã xác định du lịch trải nghiệm thì bạn nên tiết kiệm khá nhiều chi phí về nơi ăn chốn ở cùng các dịch vụ. Do vậy, lựa chọn tàu Phú Quốc là quá tối ưu vì mức chi phí thấp lại là xu hướng thời thượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Tàu Phú Quốc với giá dịch vụ hết sức hấp dẫn
Tàu Phú Quốc với giá dịch vụ hết sức hấp dẫn

Bạn có thể đi tàu Phú Quốc để câu cá hoặc câu mực. Tàu sử dụng cho câu cá và câu mực được trang bị phương tiện đầy đủ bằng máy tầm ngư. Chuyến tàu sẽ được hỗ trợ bởi các thuỷ thủ trên tàu đều là “ngư phủ” có chuyên môn về các loại hình câu cá và câu mực. Nếu muốn giữ riêng tư và thoải mái, bạn cũng có thể yêu cầu không cần thủy thủ đi theo. Tàu sẽ chở bạn ra những rạng có cá lớn và với nhờ sự trợ giúp của máy tầm ngư sẽ thu về nhiều chiến lợi phẩm và chuyến đi sẽ trở nên hoàn hảo. Có thể nói, câu cá và câu mực là môn tiêu khiển dành cho những ai đi du lịch mà chưa trải nghiệm bao giờ.

Một điểm đến đang được dân phượt ưa chuộng chính là các đảo ngoài khơi xa của Phú Quốc. Nếu không muốn phiêu lưu, bạn có thể lên tàu Phú Quốc và thư giãn theo 2 hướng như sau. Nếu đi theo hướng Nam Đảo, bạn sẽ được cập bến Cảng An Thới, Hòn Dăm, Hỏn Dâm, Hòn Thơm, Hòn Rỏi, Bãi Sao… Nhóm đảo này thích hợp cho dịp từ tháng 5 đến tháng 10. Còn nếu đi từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, Cảng Dương Đông, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài… thuộc Bắc Đảo sẽ là gợi ý hợp lý cho bạn. Tuy vậy, để chuyến đi diễn ra suôn sẻ, bạn cần hiểu rõ và ra quyết định chuẩn xác về kế hoạch lịch trình.

Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại Phú Quốc
Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại Phú Quốc

Nguồn Chuyện Startup

Thưởng thức hải sản và đắm mình trong dòng nước xanh biếc giữa trưa nắng bên gốc dừa tỏa bóng mát bao trùm. Ngoài ra, còn có nhiều bãi tắm với bãi cát trắng, làn nước một làn gió nhẹ nhàng lướt qua cổ của bạn. Tất cả sẽ không còn là mơ ước với chuyến đi du lịch Phú Quốc, đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ tàu Phú Quốc, để chuyến đi không hoang phí và vị.

Loading...