Bạn có muốn thuê tàu Phú Quốc với giá hợp lý?

Là một trong những điểm du lịch vẫn còn lưu giữ nét hoang sơ và tự nhiên với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn và bãi biển xanh mát, Phú Quốc luôn thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thú mỗi năm. Mặc dù có nhiều loại hình thú vị nhưng nhiều người lại đánh giá cao dịch vụ thuê tàu Phú Quốc. Đã ra đến Phú Quốc mà không thuê tàu phiêu lưu thì thật sự lãng phí và đáng tiếc cho chuyến đi đáng nhớ này.

Thuê tàu Phú Quốc để tự mình trải nghiệm
Thuê tàu Phú Quốc để tự mình trải nghiệm

Ở Phú Quốc, không quá khó để tìm được địa điểm thuê tàu vì hiện tại dịch vụ thuê tàu Phú Quốc rất phát triển. Quan trọng là chọn được loại tàu phù hợp với nhu cầu du lịch của mình. Nếu muốn thể hiện tài năng câu cá của mình, bạn có thể thuê loại sẽ dừng tại các điểm để bạn câu cá và lặn ngắm san hô. Câu cá là một thể thao được ưa thích với nhiều người, đặc biệt là đi săn bắt cá ở đảo hoang thì không dễ gì có được. Bạn sẽ có cảm giác tự do vùng vẫy như đi du lịch bụi. Du lịch bụi được xem là trải nghiệm bất cứ ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời và tất nhiên bạn đừng nên bỏ lỡ.

Khám phá Phú Quốc với hoạt động đầy ấn tượng
Khám phá Phú Quốc với hoạt động đầy ấn tượng

Nếu thích phiêu lưu hơn nữa, bạn có thể thuê tàu Phú Quốc đi câu mực. Không dễ câu như cá, mực sẽ thử thách hơn nhiều cho bạn đấy. Miễn là bạn đam mê du lịch và mong muốn có được kỷ niệm đáng nhớ ở đảo ngọc Phú Quốc mà những tour truyền thống không có thì nên chọn loại hình này. Bạn còn được phục vụ cháo mực và trái cây tráng miệng trên tàu nữa. Ngoài ra, thủy thủ sẽ chế biến những loại hải sản do bạn bắt được theo yêu cầu. Tùy vào điều kiện thời tiết, lịch trình đi câu sẽ thay đổi để phù hợp và tạo không khí thoải mái nhất cho bạn.

Còn nếu chỉ thích thư thái, nhẹ nhàng, thả hồn lâng lâng trôi lênh đênh trên biển, bạn có thể theo tàu lên đảo. Nếu cùng đi với một nhóm bạn để cắm trại, khám phá đảo, hoặc lặn biển ngắm san hô hay tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác thì còn gì bằng. Thuê tàu Phú Quốc sẽ đưa bạn đến với các hòn đảo nổi tiếng như Hòn Dừa, Hòn Gỏi, Hòn Dâm, Mũi Kỳ Lân, Mũi Ông Đội… với những rạng san hô huyền ảo lung linh đầy màu sắc dưới đại dương bao la đang chờ bạn khám phá.

Thuê tàu Phú Quốc giá hợp lý nhất
Thuê tàu Phú Quốc giá hợp lý nhất

Thay vì nghỉ dưỡng sang trọng, nhà hàng cao cấp, giờ đây bạn có thể đi du lịch đúng nghĩa với hai chữ “du lịch” với dịch vụ thuê tàu Phú Quốc, cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như thiên đường với biển xanh, cát trắng nắng vàng tại một hòn đảo nằm ngoài khơi xa. Đó là lý do tại sao các bạn trẻ ngày nay lại thích loại hình du lịch này và đưa dịch vụ thuê tàu Phú Quốc ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Loading...